Thông tin về trận Chung kết Giải bóng đá Giải Hiệp Nhất I sắp diễn ra tại TGP Huế

In

Gợi hứng từ khẩu hiệu Ut Sint Unum của Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, các Chủng sinh Tiền Chủng viện và các thanh niên của bốn Giáo xứ trong Tổng Giáo phận Huế đã giao lưu bóng đá trong khuôn khổ của Giải Bóng đá Hiệp Nhất I từ ngày Chúa Nhật thứ I Mùa Chay 05/03/2017.

Sau vòng đấu loại, hai đội bóng mạnh nhất của giải là đội Giáo xứ Chính tòa Phủ Cam và đội Giáo xứ Tân Mỹ sẽ gặp nhau ở trận chung kết tranh cúp vô địch. Trận đấu chung kết và trao giải sẽ diễn ra ngày Chúa Nhật Phục Sinh 16/04/2017 từ 14g30 đến 16g00, tại sân bóng Khoa Đại học Giáo dục Thể chất Thành phố Huế (địa chi: 52 đường Hồ Đắc Di, thành phố Huế), với sự hiện diện đặc biệt của Đức Tổng Giám mục Giuse, Cha Tổng Đại diện Antôn, Quý Cha trong Tổng Giáo phận, cùng với đông đảo các cổ động viên của cho hai đội bóng của hai Giáo xứ.

Sau trận đấu, trước khi Đức Tổng và Quý Cha trao phần thưởng cho tất các đội bóng, sẽ có màn vũ đặc biệt của các em thiếu nhi Giáo xứ Chính tòa Phủ Cam. Đội vô địch sẽ được trao cúp và huy chương vàng, đội nhì huy chương bạc. Các đội ba, tư và năm đều được trao quà tặng. Đặc biệt sẽ có phần thưởng cá nhân cho vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất.

Nội trú Tiền Chủng Viện Huế


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.