Phóng sự ảnh - Thánh Lễ Chúa Nhật 14-03-2010 tại Nhà Thờ Giáo xứ Diên Sanh

Giáo sở Diên Sanh, thuộc Làng Hải Thọ, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị, do Linh mục Giuse Trần Văn Tuyên điều khiển.

Giáo sở Diên Sanh hiện nay gồm hai giáo xứ: giáo xứ Diên Sanh (Làng Hải Thọ) và giáo xứ Giáp Hậu (Làng Hải Trường). Cả hai giáo xứ này đều thuộc Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.

Dưới đây là Phóng sự ảnh – Thánh Lễ Chúa Nhật 14-03-2010 tại Nhà Thờ Giáo xứ Diên Sanh

Cha Quản xứ Giuse hiện đang bị gãy tay, phải bắt vít, nhưng không ai vui bằng Ngài!

Thánh Lễ Ngày Chúa Nhật 14-03-2010

Cha Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang, cựu quản xứ Diên Sanh, cử hành (do lời mời của Linh mục Giuse, đương kim Quản Xứ)

Phóng sự ảnh Thánh Lễ Ngày Chúa Nhật 14-03-2010 tại Diên Sanh - EG thực hiện