Giao lưu Bóng chuyền Liên Giáo xứ Sơn Công - Kim Đôi - Đông Lâm - Hải Nhuận

In

Lúc 14g00 ngày 06.8.2017, tại Giáo xứ Sơn Công, các bạn trẻ của 4 Giáo xứ Sơn Công, Kim Đôi, Đông Lâm, Hải Nhuận, đã đến với nhau để cùng sinh hoạt vui chơi và cùng với các đội bóng sẵn sàng ra sân để thi đấu Giao lưu Bóng chuyền.

Các trận đấu được chia thành 2 bảng, bảng A với Giáo xứ Kim Đôi gặp Giáo xứ Đông Lâm, sau ba hiệp thi đấu cân sức cân tài, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp, những phút giây tiếc nuối, Giáo xứ Kim Đôi đã thắng với tỷ số 2-1.

Ở bảng B, Giáo xứ Sơn Công gặp Giáo xứ Hải Nhuận, cũng sau ba hiệp thi đấu hết sức cam go, chạy đua bám sát nhau từng điểm và những cú đập bóng kinh điển, thì Hải Nhuận đã thắng với tỷ số 2-1.

Với vòng loại trực tiếp, bước vào chung kết, hai đội Kim Đôi và Hải Nhuận gặp nhau, mặc dù đội Hải Nhuận được cho là đội có các tay đập bóng tốt hơn, nhưng một điều may mắn đã đến với Kim Đôi, do trời mưa và bóng trơn và có lợi thế về thể lực, nên đội Kim Đôi đã thắng ngoạn mục với sét đấu (21/7).

Không khí của các trận bóng chuyền diễn ra thật rộn rã và vui tươi với nhau, tạo nên một bầu trời Sơn Công tràn ngập tiếng cười và tình hiệp nhất. Các Cha Quản xứ trong dịp này cũng đồng hành với con cái mình, có sự hiện diện của Cha đặc trách Giới trẻ Hương Quảng Phong Matthêu Trần Nguyên (Quản xứ Thạch Bình), Cha Micae Ngô Văn Thuận (Quản xứ Sơn Công), Cha Phaolô Hoàng Nhật (Quản xứ Kim Đôi), Cha Phêrô Nguyễn Vũ (Quản xứ Đông Lâm). Cùng quý Thầy Đại Chủng sinh và đông đủ các bạn trẻ của bốn Giáo xứ, cũng như những giáo dân đến cổ vũ cho các đội.

Sau những trận bóng nảy lửa, là bữa ăn thân mật giữa Cha và Con của bốn Giáo xứ, những vũ khúc sinh hoạt sôi động cũng lần lượt được thể hiện, càng nối kết và gắn chặt tình thâm giao giữa các Giáo xứ, những hứa hẹn của các bạn trẻ sau cuộc giao lưu cứ thế nối dài, và gần nhất, là sắp tới các bạn trẻ cùng đến bên Đức Mẹ La Vang phục vụ trong kỳ Đại Hội lần thứ 31.

Giáo xứ Kim Đôi

Xin xem thêm một số hình ảnh:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.