Sám hối trong dịp Hành Hương về bên Đức Mẹ La Vang

In

Là kiếp phận người, đôi khi chúng ta sẽ có những giây phút sa ngã và yếu đuối. Có thể trong một ngày, không biết bao nhiêu lần chúng ta đã xúc phạm đến tình thương của Chúa. Tuy chúng ta biết rằng cuộc sống mình mong manh và chóng qua, hôm nay có thể đang khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc, nhưng làm sao bảo đảm chúng ta vẫn sống như vậy trong ngày hôm sau. Đời này chỉ là một cuộc hành trình tìm về quê trời vĩnh phúc, nhưng nhiều lúc chúng ta lại bám víu vào nó quá nhiều, dành hết thời gian, tâm trí và toàn vẹn khả năng Chúa ban cho để đạt được hạnh phúc chóng qua đời này.

Đại Hội Hành Hương Đức Mẹ La Vang lần thứ 31 này, là dịp để chúng ta nhờ Mẹ, với Mẹ và trong Mẹ, trở về lại với ân tình Chúa, thành tâm ăn năn và biến đổi cuộc sống, để hy vọng tìm về đúng đường lên Quê Thật. Một trong những điều kiện thiết yếu để trở về với tình thương Chúa, chính là lãnh nhận Bí tích Hòa Giải. Các Cha trong Tổng Giáo Phận Huế đã tạo cơ hội cho chúng ta, bằng sự hy sinh ngồi tòa không ngừng ở trong Nhà Nguyện và Nhà Chầu Thánh Thể nơi Linh Địa Mẹ La Vang. Quý ông bà và anh chị em hành hương đều có trở về kín múc tình thương Chúa tại nơi đây bất cứ lúc nào.

Đây là dịp thuận tiện, đây là giờ Chúa thi ân, hy vọng quý ông bà và anh chị em hành hương của chúng ta thành tâm đến với Chúa nhờ sự bầu cử của Đức Mẹ La Vang. Sau dịp hành hương, trở về với môi trường sống thường nhật, với ơn Chúa, với tâm hồn sạch tội, chúng ta sẽ tạo nên một cuộc sống mới trong yêu thương và sự che chở của Đức Mẹ La Vang.

Ban Truyền Thông TGP Huế

Xin xem thêm một số hình ảnh:Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.