Giáo xứ An Truyền với cơn bão số 12 (Ngày 04 - 07.11.2017)

Cộng đoàn giáo xứ An Truyền tọa lạc trên một miền đất cao, lũ lụt của những ngày qua (04 - 07/11/2017), mực nước chỉ lấp ló ở thềm hiên nhà. Tạ ơn Chúa.

Nhưng thôn An Truyền, có một ngôi làng lương dân, cách giáo xứ hơn 2 cây số, gọi là Đồng Miệu, có mấy dãy nhà nghèo, ở vị trí đất thấp, nước tràn dâng lên giường lên chiếu, buộc họ phải di tản vào trường học (Nơi có lầu 2).

Gia tài vỏn vẹn con heo khoảng 45kg, gia đình ông Quả sắp sửa lên ghe thuyền để di tản...

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân nên vùng này điện bị cắt từ chiều Chúa Nhật (05/11) đến chiều thứ ba (07/11).

Giáo xứ An Truyền