Lũ lụt tại một số vùng thuộc Giáo xứ Khe Sanh - Hạt Quảng Trị

Ảnh hưởng bão Damrey (Số 12), mưa lớn các ngày 4 và 5-11-2017 đã gây ngập, chia cắt một số vùng ở thuộc huyện Đakrông và Hướng Hóa.

Cụ thể, cầu tràn vào Ba Nang (cách Nhà Thờ Khe Sanh 32 km) bị ngập trên 2m; mọi đi lại vào Ba Nang vì thế bị chia cắt hoàn toàn

Khe Ngài, Xom Rò (Đakrông) (cách Nhà Thờ Khe Sanh 22 - 25 km), nằm bên sông, do nước sông lên cao và chảy xiết nên người dân cũng không thể ra ngoài được.

Vùng Ba Lòng (Đakrông) (cách Nhà Thờ Khe Sanh 50 km), đến hôm nay (08.11.2017), vẫn chưa thể đi vào được.

Cuộc sống người dân tộc thiểu số Vân Kiều vốn đã khó khăn nghèo khổ thì nay lại càng khó khăn hơn.

Giáo xứ Khe Sanh đã đến chia sẻ một chút quà là những thùng mì ăn liền, dầu ăn, nước mắm, nhằm nâng đỡ động viên họ trong lúc khó khăn này.

Giáo xứ Khe Sanh

Xin xem thêm một số hình ảnh: