Thánh Lễ Vỡ Lòng, Thêm Sức và Tuyên Hứa Bao Đồng tại Giáo xứ Ngọc Hồ

In

Sáng ngày 26.11.2017, ngày lễ Chúa Kitô Vua Vũ Trụ, bổn mạng khối Giáo lý Giáo xứ Ngọc Hồ, Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh đã thay mặt Đức Tổng Giám Mục Giuse, đến thăm và chủ sự Thánh lễ mừng Bổn mạng khối Giáo lý và ban các Bí tích cho các em thiếu nhi và thiếu niên trong Giáo xứ.

Dịp này có 13 em được diễm phúc rước Chúa lần đầu, 28 em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức và 22 em tuyên hứa Bao Đồng. Các em này đã được các thầy Đại Chủng Viện và Cha Quản xứ dạy dỗ, hướng dẫn trong suốt 2 mùa hè và đặc biệt là trong hơn 1 tháng trước khi lãnh nhận Bí tích.

Trong Thánh Lễ này, cùng đồng tế với Cha Tổng Đại Diện Antôn, còn có Cha Quản xứ Ngọc Hồ và 2 Cha đến từ Tòa Giám Mục Huế là Cha Giuse Nguyễn Điền và Cha Giacôbê Nguyễn Xuân Lành.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng nhờ chuẩn bị chu đáo nên Thánh lễ đã diễn ra long trọng và sốt sắng trong niềm hân hoan vui mừng của các em được lãnh nhận Bí tích, các phụ huynh và người đỡ đầu. Cộng đoàn Giáo xứ đã tham dự Thánh lễ rất đông đảo để chung lời tạ ơn và cầu nguyện cho các em.

Trong niềm vui của ngày lễ Quan Thầy, dưới sự điều hành và hướng dẫn của cha Quản xứ, quý Thầy, quý Chị Sở và các anh chị Giáo Lý Viên và Huynh trưởng, 80 em Giáo lý sinh đã có được một ngày sinh hoạt hội trại thật vui vẻ và bổ ích.

Tạ ơn Chúa, cảm ơn Cha Tổng Đại Diện Antôn và quý Cha đã mang niềm vui đến cho Giáo xứ nhỏ bé chúng con.

Giáo xứ Ngọc Hồ

Xin xem thêm một số hình ảnh:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.