Năm Thánh Lòng Thương Xót 2016Hồng Ân Năm Thánh Lòng Thương Xót tại TGP Huế

In

Từ Chúa Nhật ngày 13.12.2015, Đức Tổng Giám Mục Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng đã chủ tọa Nghi thức Mở Cửa Năm Thánh và cử hành Thánh lễ Khai mạc Năm Thánh tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam và tại Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Vang đến nay, đoàn con tội lỗi khắp bốn phương hưởng nhờ vô vàn ân sủng Chúa. Đặc biệt là ơn hoán cải cho bao con chiên lạc đàn, què quặt, yếu đau, làm lại cuộc đời trong niềm vui, an bình, thánh thiện thẳm sâu trong tâm hồn.

 

Thánh Lễ Bế Mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót tại La Vang

In

Năm Thánh Lòng Thương Xót đã trải qua một năm với biết bao hồng ân của Thiên Chúa dành cho mọi người. Biết bao tâm hồn nhờ Năm Thánh này đã được ơn hoán cải, được thứ tha và nhất là làm cho mỗi người thêm cảm thông, hiểu nhau và biết nâng đỡ nhau hơn trong cuộc sống.

 

Thánh Lễ Bế mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót tại Phủ Cam

In

Đúng 15g00 chiều Chúa Nhật ngày 13.11.2016, Thánh Lễ Bế Mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót do Đức Nguyên Tổng Giám Mục, Giám Quản Giáo phận Huế Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng chủ tế, cùng với 75 Linh mục trong Giáo phận cùng đồng tế, diễn ra thật trang trọng và sốt sắng tại Nhà thờ Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam.

 

Dấu ấn Ngày Hành Hương Giới Trẻ Hạt Quảng Trị tại La Vang

In

Năm Thánh Lòng Thương Xót đang dần khép lại, hé mở một năm Phụng vụ mới với Giáo Hội Việt Nam - Năm Mục vụ Gia đình 2017 với điểm nhấn: Chuẩn bị cho người trẻ bước vào đời sống hôn nhân. Đây là thời gian ý nghĩa và là cơ hội thuận tiện để mọi tín hữu có dịp nhìn lại hành trình Năm Thánh đã đi qua, với những hồng ân đã lãnh nhận, những cảm nghiệm về tình yêu và lòng thương xót của Chúa, cũng như những quyết tâm đã làm được và chưa làm được để từ đó có định hướng cho năm sống mới.

 

Gợi ý mục vụ trong Năm Thánh Lòng Thương Xót - Đề tài 12

In

Đề tài 12. Thiên Chúa hằng thương xót những người nghèo và những người dễ bị tổn thương trong xã hội

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.