Sức khoẻ và bệnh tật

Cách xoa, bóp cho chân bớt mỏi, đau nhức

Những người phải đứng hoặc đi lại quá nhiều do đặc thù công việc thường phải đối mặt với tình trạng bắp chân mỏi, đau nhức. Khi đó, có thể thực hành phương pháp xoa bóp - bấm huyệt để cải thiện.

Hai mươi bốn triệu chứng cần lưu ý cho Tuổi Già

1- Khi không (bng nhiên) thy tc th

Bệnh Mất trí nhớ - Alzheime, Dementia

Gia Đình Suy Ngẫm

Khoai lang cần thiết cho người tiểu đường đến mức nào?

Khoai lang hiện là thực phẩm hàng đầu dành cho bệnh nhân tiểu đường. Với giá trị dinh dưỡng cao, khoai lang còn rất dồi .dào chất chống oxy hóa. Hãy khám phá 15 lý do tại sao khoai lang hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường.

Những mẹo nhỏ cực hay để chữa bệnh: nghẹn, sái cổ, chuột rút,tê chân, ...

Nghẹn cổ, sái cổ, chuột rút, tê chân… thi thoảng những biến cố này đột nhiên xuất hiện, nhưng nếu xử trí không kịp thời. cũng có thể gặp nguy hiểm. Tuy...nhiên, thực ra chỉ cần một vài mẹo nhỏ là bạn có thể “thoát nạn” trong gang tấc, còn chờ gì mà không xem thử nhỉ?

Chữa bệnh bằng cách Vỗ tay 36 cái

Vỗ tay 36 cái: Cách chữa bệnh nổi tiếng Trung Quốc vì chữa nhiều bệnh không dùng thuốc

Mười bí quyết sống khỏe của giáo sư Vạn Thừa Khuê: Càng biết sớm, bạn càng khỏe mạnh.

Giáo sư Vạn Thừa Khuê, Chủ tịch Hội sức khỏe Trung Quốc, dù đã 85 tuổi nhưng vẫn rất khỏe. Hãy lắng nghe 10 lời khuyên tuyệt vời của ông để có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Những sai lầm đối với sức khoẻ

1. Cách ngồi khi đi..."ấy"

Một nghiên cứu năm 2003 đăng trên tạp chí Digestive Diseases and Sciences đã chỉ ra rằng tư thế đi toilet đóng vai trò tương đương, hoặc thậm chí, lớn hơn việc ăn thiếu chất xơ trong các bệnh đường tiêu hóa như táo bón, trĩ và viêm ruột thừa.

Bệnh Giời leo (ZONA) - Shingle’s shoot

Còn gọi là Giời ăn, mà con Giời là con chi chi ?

Sk và Bt - Các chuyên gia của Servier khuyên người bị suy giãn tĩnh mạch nên:

1. Vận động chân ngay khi có thể.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL