Sức khoẻ và bệnh tật

Những sai lầm đối với sức khoẻ

1. Sai lầm 1: Cách ngồi khi đi..."ấy" +++ dân ta …đúng nà zua thế giới!

Bệnh thường thấy ở mắt

Cặp mắt nhỏ bé như hai hòn bi thủy tinh, đã được ví quý giá như ngọc, quý hơn hai bàn tay lớn hơn gấp bội mà chỉ là vàng.

Cơm và Bệnh Tiểu Đường

Ai cũng muốn ăn ngon mặc đẹp, nhưng ăn ngon có cái nguy hiểm của nó, nhất là khi ở những nước sống lâu quá tuổi 60, mới nhìn thấy hậu quả.

Mười dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề, cần đi khám ngay

Trong cuộc sống căng thẳng ngày nay, các bữa ăn nhanh vội vã, sử dụng thuốc kháng sinh vô tội vạ, các hóa chất, chất bảo quản trong thực phẩm,… đã khiến nhiều người gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa. Khi thấy các dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề, bạn cần đi khám ngay để có biện pháp xử trí phù hợp.

Sức khỏe và bệnh tật - Dưỡng Thận

Chín cách dưỡng Thận hàng ngày để sống thọ, ai cũng làm được

Sức khỏe và bệnh tật - Bệnh Mất Trí Nhớ

Tình trạng mất trí nhớ (dementia) thường xảy ra cho người già, nhưng không phải mọi người khi già đều mất trí nhớ. Nhiều người tưởng lầm là sự mất trí nhớ và bệnh.

Hạt đu đủ: Những tác dụng đáng giá tiền triệu

Ai cũng biết đu đủ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ chăm sóc da cho tới phòng chống ung thư…, nhưng hạt đu đủ cũng chứa nhiều lợi ích tuyệt vời mà nhiều người bỏ qua.

Tản mạn về Con Muỗi

Chuyện ngày xưa kể rằng:

Tình trạng sa sút Trí Nhớ Đừng tưởng người già mới lẫn

Tình trạng sa sút trí nhớ đến độ "vừa nghe đã quên" của người trẻ từ lâu đã vượt xa mức báo động.

Sức khỏe và bệnh tật - Những lợi ích của trái chuối

Chuối là loại cây thân nhiều nước, lá to và dài.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL