Tin tức Giáo Hội Việt Nam

Thánh Lễ Truyền Chức Phó Tế tại Giáo phận Thanh Hóa năm 2017

Vào lúc 09g00, thứ Bảy ngày 18/03/2017, Đức Tổng giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh - Giám quản Giáo phận Thanh Hóa đã long trọng cử hành thánh lễ Mừng Quan Thầy giáo phận và truyền chức phó tế cho 13 thầy Đại Chủng Sinh thuộc khóa XI Đại Chủng Viện Vinh Thanh.

Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm - Tân Giám Quản Giáo phận Phan Thiết

WHĐ (17.03.2017) - Ngày 14-03-2017, Bộ Phúc âm hoá các Dân tộc (Bộ Truyền giáo) đã bổ nhiệm Đức cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám mục Chính toà giáo phận Bà Rịa làm Giám quản Tông toà giáo phận Phan Thiết “do khuyết vị và theo sự xếp đặt của Toà Thánh” (sede vacante et ad nutum Sanctae Sedis).

Năm Mục vụ Gia đình 2017 - Gặp gỡ III: Kết hôn như những Kitô hữu

Năm Mục vụ Gia đình 2017: Chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời sống Hôn nhân

Gặp gỡ III: KẾT HÔN NHƯ NHỮNG KITÔ HỮU

“Người ta sẽ lìa cha mẹ mà gắn bó với vợ mình, và cả hai sẽ thành một xương một thịt” (Mt 19,5; x. St 2,24)

Sứ điệp ĐTC gừi Đại hội các Phong trào bình dân bên Hoa Kỳ

Trong các ngày 16 tới 19 tháng 2 vừa qua cuộc gặp gỡ của các Phong trào bình dân đã diễn ra tại thành phố Modesto bên California Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên đại hội của phong trào được tổ chức trên bình diện quốc gia bên Hoa Kỳ.

Thánh Lễ An Táng Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống tại Phan Thiết

Thánh lễ an táng Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống được cử hành cách long trọng vào lúc 9g00 ngày 06.03.2017, tại Nhà Thờ Chính Tòa Phan Thiết.

Năm Mục vụ Gia đình 2017 - Gặp gỡ II: Chúng mình kết hôn nhé

Năm Mục vụ Gia đình 2017: Chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời sống Hôn nhân

Gặp gỡ II: CHÚNG MÌNH KẾT HÔN NHÉ

Thánh lễ cầu nguyện, nghi thức Nhập Quan và Phát Tang Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống

Vào lúc 14g00 giờ chiều ngày 1/3/2017, thi hài Đức Cha Giuse đã được đưa về đến Tòa Giám Mục giáo phận.

Thông báo tuyển sinh của Học Viện Công Giáo Việt Nam cho năm học 2017 - 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

VÀO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN THẦN HỌC (S.T.B.) VÀ

CAO HỌC THẦN HỌC (S.T.L.)

2017-2018

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 14/2017