Tin tức Giáo Hội Việt Nam

- Suy niệm Chúa nhật 19 Thường niên: Xin cho con đi trên mặt nước

- Đức giáo hoàng Phanxicô gửi sứ điệp cho Hội ngộ liên tôn tại Nhật Bản

Bổ nhiệm Tân Giám đốc Hội đồng Giáo hoàng về Truyền giáo tại Việt Nam

WHĐ (06.08.2017) - Ngày 06/06/2017 vừa qua, Toà Thánh đã bổ nhiệm linh mục Giêrônimô Nguyễn Đình Công, giáo phận Xuân Lộc làm giám đốc Hội đồng Giáo hoàng về Truyền giáo tại Việt Nam, thay thế linh mục Đaminh Ngô Quang Tuyên, giáo phận Sài Gòn, đã mãn nhiệm.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 37/2017

- Suy niệm Chúa nhật Lễ Chúa hiển dung: Người biến đổi hình dạng

- Giáo phận Qui Nhơn: Thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng 400 năm Loan Báo Tin Mừng

Dòng Tên Việt Nam mừng lễ kính thánh tổ phụ I-nhã trong dịp họp tỉnh thường niên

Ngày 26, 27, 28 tháng Bảy vừa qua, Dòng Tên Việt Nam, tỉnh Dòng Phanxicô Xaviê đã tổ chức kỳ thường huấn 3 ngày cho tất cả anh em trong tỉnh Dòng. Gần 200 Giêsu hữu đã hiện diện, và gần 50 anh em đang tu học và thi hành sứ mạng ở nước ngoài cùng hiệp thông trong những ngày qua.

Thư ngỏ của Uỷ ban Mục vụ Giới trẻ trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam

Ngày Giới trẻ Á châu lần thứ 7:

Thư ngỏ của Uỷ ban Mục vụ Giới trẻ trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 36/2017

- Suy niệm Chúa nhật 17 Thường niên: Vui mừng bán tất cả

- Khai mạc Hội nghị Kinh thánh Đông Nam Á (CBF-SEA) tại Nha Trang

Thánh Lễ Khai Mạc Năm Thánh mừng 400 năm Loan Báo Tin Mừng tại Giáo phận Qui Nhơn

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tri ân tiền nhân, Giáo phận Qui Nhơn đã cử hành Đại Lễ Khai mạc Năm Thánh kỷ niệm 400 năm Loan báo Tin Mừng vào thứ tư, ngày 26/7/2017 tại Chủng viện Làng Sông. Theo chương trình mục vụ, đây là ngày mừng lễ Á thánh Anrê Phú Yên, vị tử đạo đầu tiên của Giáo Hội Việt Nam, thời gian diễn ra từ 08g00 đến 21g30 cùng ngày tại Chủng viện này.

Khai mạc Hội nghị Kinh thánh Đông Nam Á (CBF-SEA) tại Nha Trang

Từ ngày 17 tháng Bảy 2017, Hiệp hội Kinh thánh Đông Nam Á (CBF-SEA) thuộc Liên hiệp Kinh thánh toàn cầu (CBF) đã khai mạc Hội nghị Kinh thánh tại giáo phận Nha Trang với chủ đề “Biến đổi gia đình qua sức mạnh của Lời Chúa”. Diễn ra mỗi ba năm một lần, năm nay Hội nghị CBF-SEA quy tụ các Uỷ ban Kinh thánh của 7 quốc gia: Việt Nam, Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Myanmar và Kampuchea, với 33 tham dự viên.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 35/2017

- Suy niệm Chúa nhật 16 Thường niên: Đừng nhổ cỏ lùng