Tin tức Giáo Hội Việt Nam

Hội ngộ Truyền Thông thường niên 2017 của Giáo hội Việt Nam

WHĐ (22.04.2017) - “Gặp gỡ nhau trong niềm vui và tình thân ái để cùng nhau truyền thông Tin Mừng”, đó là điều được thể hiện rõ nét trong cuộc Hội ngộ Truyền Thông thường niên 2017 của Giáo hội Việt Nam, diễn ra từ sáng ngày 18 đến trưa ngày 20-4-2017 tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sài Gòn.

Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ họp Hội nghị thường niên tại Nha Trang

WHĐ (21.04.2017) - Như đã ấn định tại Đại hội lần thứ XIII, Hội nghị thường niên kỳ I/2017 của Hội đồng Giám mục Việt Nam sẽ được tổ chức tại Toà Giám mục Nha Trang từ ngày 24 đến 28 tháng Tư 2017.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 22/2017

- Suy niệm Chúa nhật 2 Phục sinh: Hãy nhìn xem

- Sứ điệp Phục sinh Urbi et Orbi 2017 của Đức Thánh Cha Phanxicô

Thư gửi các sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp Đại lễ Phục Sinh 2017

Điều thiết yếu cần làm lúc này là đem lại cho thế giới một trái tim mới, mà thế giới đây là những con người cụ thể. Các con có dám đảm nhận sứ mệnh đem đến cho thế giới một trái tim mới không?

Đức Cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh, Tân Giám Mục Phó Đà Lạt

VATICAN. Ngày 8-4-2017, Phòng báo chí Tòa Thánh thông báo: Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh làm Giám Mục Phó với quyền kế vị tại Giáo Phận Đà Lạt.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 20/2017

Nội dung:

- Suy niệm Chúa nhật Lễ Lá: Ông này là ai vậy?

- Đức Thánh Cha Phanxicô cho phép các linh mục của Huynh đoàn Thánh Piô X chứng hôn trong những trường hợp đặc biệt

Năm Mục vụ Gia đình 2017 - Gặp gỡ IV: Với bí tích hôn phối

Năm Mục vụ Gia đình 2017: Chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời sống Hôn nhân

Gặp gỡ IV: VỚI BÍ TÍCH HÔN PHỐI

Thánh Lễ Nhậm chức Giám quản Phan Thiết của Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm

Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm chủ sự Thánh lễ Nhậm chức Giám Quản Giáo Phận Phan Thiết tại Nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2017.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 18/2017

- Suy niệm Chúa Nhật 4 Mùa Chay: Thầy là ánh sáng thế gian

- Đức cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám mục Chính toà giáo phận Bà Rịa, được bổ nhiệm làm Giám quản Tông toà giáo phận Phan Thiết

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL