Tin tức Giáo Hội Việt Nam

Giáo phận Vĩnh Long – Khánh thành Nhà Thờ Cù Lao Lá

Niềm vui, niềm ước mơ tưởng chừng quá khó và không bao giờ có, nhưng hôm nay, lại trở thành hiện thực với họ đạo Cù Lao Lá (còn gọi là họ Tân Mỹ) - Giáo Phận Vĩnh Long.

Kỳ thi tuyển sinh Năm học 2017 - 2018 của Học viện Công giáo Việt Nam

Trong hai ngày 7 và 8/6/2017, Học viện Công giáo Việt Nam (HVCGVN) tổ chức kỳ thi tuyển sinh Cử nhân và Cao học cho năm học 2017–2018, tại Học viện - lầu 5 của toà nhà Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam. Trong năm học sắp tới, HVCGVN sẽ mở thêm chương trình Cử nhân Thần học (STB) và tiếp tục chương trình Cao học Thần học (STL) với hai chuyên ngành Thánh Kinh và Thần học đã tổ chức từ năm học 2016.

Thánh Lễ Giỗ 100 ngày Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống tại Phan Thiết

Lúc 09g00 ngày 08.6.2017, Giáo Phận Phan Thiết tổ chức Lễ Giỗ 100 ngày Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống tại Nhà thờ Chính Tòa Phan Thiết.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 29/2017

Nội dung:

- Suy niệm Chúa nhật Chúa Ba ngôi: Thiên Chúa yêu thế gian

- Thư của Hội đồng Giám mục Việt Nam gửi Cộng đồng Dân Chúa tại Việt Nam

Năm Mục vụ Gia đình 2017 - Gặp gỡ VI: Chúng ta sẽ nên một xương một thịt

Năm Mục vụ Gia đình 2017: Chuẩn bị cho các bạn trẻ bước vào đời sống Hôn nhân

Gặp gỡ VI: CHÚNG TA SẼ NÊN MỘT XƯƠNG MỘT THỊT

Thánh Lễ Tấn Phong Giám Mục Gioan Đỗ Văn Ngân tại Xuân Lộc

Vào lúc 07giờ 00 sáng ngày 01 tháng 06 năm 2017, tại tiền sảnh khu Triết học, Đại chủng Viện Thánh Giuse Xuân Lộc, trong niềm hân hoan vui mừng, đoàn dân Chúa từ khắp nơi đã qui tụ về tham dự ngày lễ Tấn Phong Giám mục cho Cha Tổng Đại diện Gioan Đỗ Văn Ngân.

Thánh Lễ giỗ 100 ngày Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa tại Nha Trang

Tại Nhà thờ Chính Tòa Nha Trang vào lúc 17g00 ngày 25.5.2017, linh mục đoàn giáo phận sau những ngày thường huấn tại Tòa Giám Mục đã tề tự tại Nhà thờ Chính Tòa cùng với Đức Cha Giuse, giám mục giáo phận để cùng hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Đức Cha Phaolô nhân dịp giỗ 100 ngày của ngài.

Nhận định của Hội đồng Giám mục Việt Nam về “Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo 2016”

Hội đồng Giám mục Việt Nam đã gửi đến Quốc Hội Việt Nam khoá XIV một số nhận định và suy nghĩ về “Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo 2016”... Xin gửi đến tất cả anh chị em, để tất cả chúng ta cùng suy nghĩ và cầu nguyện cho dân tộc Việt Nam thân yêu...

Hình ảnh Thánh Lễ Tấn Phong Giám Mục Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh tại Đà Lạt

Hình ảnh Thánh Lễ Tấn Phong Giám Mục Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh tại Đà Lạt

.: Ngày 31 - 05 - 2017 - Nguồn ảnh: simonhoadalat.com :.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL