Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Bế Mạc Tuần Tĩnh Tâm Năm 2017 của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế

Vào lúc 05g30 ngày 17.3.2017, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh đã chủ tế Thánh lễ Kính Thánh Giuse - Bạn Trăm Năm Đức Maria, và đây cũng là Thánh lễ Bế mạc Tuần Tĩnh Tâm Năm 2017 của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế.

Tĩnh Tâm Năm 2017 của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế - Ngày 16.3.2017

Những ngày tĩnh tâm năm của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế đã trôi qua trong ân sủng của Thiên Chúa. Và hôm nay 16.3.2016, ngày cuối cùng trong tuần tĩnh tâm được bắt đầu với những lời kinh sáng và nguyện gẫm để dâng một ngày mới lên Thiên Chúa.

Tĩnh Tâm Năm 2017 của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế - Ngày 15.3.2017

Thời khóa biểu với phần kinh sáng và nguyện gẫm giống như mọi ngày để bắt đầu một ngày mới dâng lên Thiên Chúa. Và trong dòng chảy ân sủng của những ngày qua, quý linh mục được dẫn đưa càng gần đến với tình yêu, sự thân tình và gẫn gũi với Chúa Giêsu hơn.

Tĩnh Tâm Năm 2017 của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế - Ngày 14.3.2017

Vào lúc 05g30 ngày 14.3.2017, quý linh mục khởi đầu ngày mới bằng giờ Kinh Sáng của Thần vụ, và sau đó, Nguyện gẫm sốt sắng.

Khai mạc Tuần Tĩnh Tâm Năm 2017 của Linh mục Đoàn Giáo phận Huế

Vào lúc 16g30 ngày 13.3.201, 108 Linh mục trong Giáo phận Huế cùng quy tụ về Tòa Tổng Giám mục, để tham dự tuần Tĩnh Tâm Năm diễn ra từ ngày 13.3 đến 17.3.2017.

Giải Bóng Đá Cúp Ut Sint Unum - Hiệp Nhất 1 tại Tổng Giáo Phận Huế

Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh khai mạc giải bóng đá UT SINT UNUM - Hiệp Nhất lần đầu tiên tại Huế.

Hình ảnh Nghi Thức Nhập Quan và Thánh Lễ An Táng Nữ tu Maria Madalêna Đỗ Thị Vọng

.: Ngày 10 - 3 - 2017 - Nguồn ảnh: Dòng Mến Thánh Giá Huế :.

Chương trình "Thiện nguyện yêu thương" cho các Anh Chị Em Dân Tộc (đợt 2)

Sau chuyến hành trình “Thiện nguyện yêu thương” vào những ngày giáp tết Nguyên Đán Đinh Dậu, anh em Dòng Thánh Tâm chúng tôi cùng với đại gia đình chị Hường, chị Phương lại tiếp tục lên đường đến với đồng bào dân tộc trên dãy Trường Sơn hùng vĩ để cùng sẻ chia và trao ban những yêu thương dành cho các anh chị em đang còn gặp khó khăn cần được giúp đỡ.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL