Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Đức TGM Giuse viếng thăm mục vụ và dâng Thánh Lễ tại Giáo xứ Nước Ngọt

Vào lúc 09g15 ngày 22.4.2017, Đức TGM Giuse đã có chuyến viếng thăm mục vụ và dâng Thánh Lễ tại Giáo sở Nước Ngọt thuộc Hạt Hải Vân.

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thừa Lưu

Hình ảnh Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức tại Giáo xứ Thừa Lưu

.: Ngày 23 - 04 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh thăm và tặng quà tại Phan Xá và Kẻ Văn

Ngày 20/4/2017, Đức Cha Giuse Nguyễn Chí Linh, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Huế, cùng đi với Đức Tổng, có cha Antôn Nguyễn Ngọc Hà, Trưởng Ban Bác ái Xã hội - Giám đốc Caritas Huế...

Giải bóng đá “Liên Giáo Xứ Cúp” Mừng Chúa Phục Sinh 2017

Vào lúc 13g30 ngày 16.4.2017 tại sân vận động Bình Điền, đã diễn ra giải bóng đá “Liên Giáo Xứ Cúp” mừng Chúa Phục Sinh năm 2017. Giải đấu gồm 6 đội bóng thuộc các giáo xứ: Sơn Thủy - Ngọc Hồ - Đá Hàn - Buồng Tằm - Thiên An và đội chủ nhà Bình Điền.

Lưu Trú Thánh Tâm Huế đem niềm vui Phục Sinh đến với các Bệnh Nhân Phong Cùi

Trong dịp về phục vụ Tuần Thánh và Đại Lễ Phục Sinh tại Giáo Phận Vinh, vâng lời Cha Giuse Phan Tấn Hồ, Giám đốc Nhà lưu trú Dòng Thánh Tâm Huế, chúng tôi đã nhận số tiền 500 USD của cha Luca Trần Đức; số tiền  5.000.000 VNĐ của cha Nguyễn Văn Quốc dòng Phanxicô Caphuchin, qua chị Ái; của gia đình anh chị Hải Thủy; của Sơn Túi Đỏ; của chị Lệ Thủy và các ân nhân khác với tổng số tiền 40.000.000 VNĐ để mua quà, đến tận tay trao cho gần 200 bệnh nhân phong cùi tại Quỳnh Lập - Quỳnh Lưu - Nghệ An.

Bế Mạc Giải Bóng Đá "Hiệp Nhất I - Ut Sint Unum"

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá Hiệp Nhất I đã khép lại với trận chung kết đỉnh cao giữa hai đội bóng thuộc Giáo xứ Chính tòa Phủ Cam và Giáo xứ Tân Mỹ. Trận chung kết và Lễ Bế mạc diễn ra từ 14g30 - 16g00 ngày Chúa Nhật Phục Sinh 16.4.2017 tại sân bóng Khoa Giáo dục Thể chất (52 Hồ Đắc Di - TP. Huế).

Đức Cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long huấn đức tại Đại Chủng Viện Huế

Trong hai ngày 03 – 04/04/2017, Đức Cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long, Giám Mục Phụ tá Giáo phận Hưng Hóa, Nguyên Giám đốc Đại Chủng Viện Huế, đã có chuyến viếng thăm Đại Chủng Viện. Cùng đi với ngài, có Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, đặc trách ơn gọi của Giáo phận Hưng Hóa. Trong dịp này, Đức Cha Anphongsô đã có hai buổi huấn đức dành cho các chủng sinh tại nhà hội của Chủng Viện vào các ngày thứ Hai (03/04/2017) và thứ Ba (04/04/2017). Các buổi huấn đức diễn ra từ lúc 17g10 đến 18g00.

Hình ảnh Thánh Lễ Đại Triều Mừng Chúa Phục Sinh 2017 tại TGP Huế

Thánh Lễ Đại Triều Mừng Chúa Phục Sinh 2017 tại TGP Huế

.: Tại Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam - Ngày 16 - 04 - 2017 :.

Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế

Thông tin về trận Chung kết Giải bóng đá Giải Hiệp Nhất I sắp diễn ra tại TGP Huế

Gợi hứng từ khẩu hiệu Ut Sint Unum của Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, các Chủng sinh Tiền Chủng viện và các thanh niên của bốn Giáo xứ trong Tổng Giáo phận Huế đã giao lưu bóng đá trong khuôn khổ của Giải Bóng đá Hiệp Nhất I từ ngày Chúa Nhật thứ I Mùa Chay 05/03/2017.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL