Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Thánh Lễ Nhậm Chức Tân Quản xứ Bến Ngự ngày 18.8.2017

In

Vào lúc 19g00 ngày 18.8.2017, tại Nhà Thờ Dòng Thánh Tâm - Giáo xứ Bến Ngự, Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh chủ tế Thánh Lễ Nhậm Chức Quản xứ Bến Ngự của Cha Giuse Phan Tấn Hồ.

 
 

Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ Giáo xứ Dương Lệ Đông

In

Những tâm tình đặc biệt, không chỉ Giáo dân Giáo xứ Dương Lệ Đông, mà còn của tất cả những ai tham dự Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ Giáo xứ hôm nay, đồng thời, mọi người đều cảm thấy tràn đầy niềm vui khi được Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh, về cử hành Thánh Lễ với nghi thức long trọng này vào lúc 09g00 ngày 12.8.2017.

 

Những giá trị còn đọng lại sau chuyến hành hương Đức Mẹ La Vang

In

Mỗi người khi hành hương đến Đức Mẹ La Vang đều mang những hoàn cảnh cuộc đời khác nhau. Người thì muốn dâng lời tạ ơn về những ơn lành đã được lãnh nhận, người thì muốn cầu xin được mọi chuyện xuôi thuận về gia đình và công việc. Nhưng cũng có những con người khi về bên Đức Mẹ chỉ muốn là những người con khi về thăm gia đình của mình, phụ giúp cha mẹ của mình với những công việc có thể để làm vui lòng cha mẹ.

 

Thông báo về Giáo trình Lớp Dạy Tiếng Anh Cấp Cao

In

Bảy mươi đề tài của Giáo trình Tiếng Anh Cấp Cao

 

Nét đặc biệt của Đội Trống Kèn dịp Đại Hội Hành Hương Đức Mẹ La Vang 31

In

Mọi người khi tham dự Đại Hội La Vang lần thứ 31 này đều được lắng nghe những tiếng kèn tiếng trống râm ran, hùng hồn, đầy khí thế. Đó là sự tham gia tích cực của đông đảo giáo dân Giáo phận Bùi Chu và Thái Bình.

   

Rước Kiệu Đức Mẹ và Thánh Lễ Bế Mạc Đại Hội Hành Hương Đức Mẹ La Vang lần thứ 31

In

Ngay từ sáng sớm, khi hừng đông chưa xuất hiện, con cái Mẹ đã được mời gọi xếp hàng theo thứ tự đoàn rước để chuẩn bị cung nghinh Đức Mẹ La Vang. Kiệu Đức Mẹ được khởi đi từ Linh Đài và di chuyển đến Lễ Đài, do Đức Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Chí Linh chủ sự.

 

Thánh Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót tại Linh Địa La Vang

In

Sau một ngày nắng nóng, miệt mài bên Mẹ, màn đêm đã bao trùm lên khung cảnh Linh Địa Đức Mẹ La Vang, người người tìm chỗ nương ẩn, bên cạnh đó, nhiều người tìm nơi vắng vẻ thích hợp để gặp gỡ Chúa. Và tại nơi Đảo Lòng Thương Xót, cộng đoàn hành hương quy tụ nhau lại, canh thức với Đức Mẹ La Vang đến với Lòng Chúa Thương Xót.

 

Đêm Diễn Nguyện tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang

In

Trời đêm La Vang rực rỡ muôn ánh đèn, đoàn con cái cùng nhau quây quần quanh Linh Đài Mẹ, cùng nhau ca hát tôn vinh Mẹ, cùng nhau sống lại những tâm tình Mẹ hiện ra nhắn nhủ, phù trợ và nâng đỡ đoàn con.

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.