Tin Tức Tổng Giáo Phận Huế

Ban Công Lý và Hòa Bình GP Huế tổng kết hoạt động năm 2016

Lúc 08g30, sáng ngày 18/01/2017, tại Trung Tâm Mục Vụ Huế, các thành viên Ban Công Lý và Hòa Bình Giáo phận Huế, dưới quyền chủ tọa của Linh mục Gioakim Lê Thanh Hoàng, Trưởng ban, tiến hành phiên họp Tổng kết hoạt động năm 2016.

Bài giảng trong Thánh Lễ Nhậm Chức của Đức Tân TGM Giuse Nguyễn Chí Linh

Có lẽ hôm nay, Đức Tân Tổng Giám Mục Giuse, cũng như cộng đồng Dân Chúa Tổng Giáo phận Huế không nghĩ đến một thành phố Huế như trong câu hát ấy, dù đã đi vào tâm hồn bao nhiêu người như quý khách đây từ khắp cả nước đang hiện diện...

Giáo xứ Đông Lâm - Những chia sẻ mang đến hơi ấm dịp Xuân Đinh Dậu 2017

Có lẽ năm nay, không khí đón Tết tại vùng đất Miền Trung vẫn còn mang những cái lạnh của mùa đông, khiến nhiều người, ngoài việc chuẩn bị mua sắm Tết, còn phải chuẩn bị những chăn ấm nệm êm cho gia đình mình. Nhưng đối với những gia đình còn gặp nhiều khó khăn, nghèo khổ, ngoài việc phải cố gắng kiếm "cái ăn" đã khó, thì việc chuẩn bị những "cái mặc" cũng là điều quá xa vời và ngoài khả năng của họ.

Lời chúc mừng của Đức TGM Leopoldo Girelli

Lời chúc mừng của Đức TGM Leopoldo Girelli, Đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam, trong Thánh Lễ Nhậm Chức Tổng Giám Mục TGP Huế của Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh tại Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam, ngày 12/01/2017

Hình ảnh Thánh Lễ An Táng Cố Linh Mục Phaolô Nguyễn Văn Hiển

Hình ảnh Thánh Lễ An Táng Cố Linh Mục Phaolô Nguyễn Văn Hiển

.: Ngày 14 - 01 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Hình ảnh Đức TGM Giuse kính viếng Linh Cữu Cố Linh Mục Phaolô Nguyễn Văn Hiển

Hình ảnh Đức TGM Giuse kính viếng Linh Cữu Cố Linh Mục Phaolô Nguyễn Văn Hiển

.: Sáng 13 - 01 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Hình ảnh nghi thức nhập quan Cố Linh Mục Phaolô Nguyễn Văn Hiển

Hình ảnh Nghi thức Nhập Quan Cố Linh mục Phaolô Nguyễn Văn Hiển

.: Tại Tây Linh - Ngày 12 - 01 - 2017 - Nguồn ảnh: Ban Truyền Thông TGP Huế :.

Thánh Lễ Nhậm Chức của Đức Tân Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Chí Linh

Sau nhiều ngày mong chờ, chuẩn bị và cầu nguyện thì ngày lịch sử của Tổng Giáo Phận Huế đã đến, vào lúc 08g30 ngày 12.01.2017, Đức Tân TGM Giuse Nguyễn Chí Linh chính thức nhậm chức Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Huế.

Đêm Hoan Ca mừng Đức Tân TGM Giuse Nguyễn Chí Linh tại Phủ Cam

Đêm Hoan Ca trong dịp mừng Đức Tân TGM Giuse Nguyễn Chí Linh diễn ra vào lúc 19g30 ngày 11.01.2017 tại Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam với chủ đề: "Xin cho mọi người nên một".

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL