Nâng hồn lên cao

Ước mơ của cô gái trẻ mắc hội chứng down có tài nướng bánh

Lisi Desai, phụ nữ khuyết tật, giúp hàng trăm người khuyết tật Bangladesh

Lisi Desai là một cô gái người Bangladesh, sinh ra và lớn lên bình thường như bao trẻ em và các thiếu nữ khác, không có khiếm khuyết gì về thể lý cũng như tinh thần. Nhưng khi Lisi vào đại học, đang theo chương trình ca học, thì cô bị sốt rất cao và trở nên mỏng manh yếu đuối.

Chiếc cầu thang kỳ diệu – Thánh Giuse

Nhà Nguyện được xây vào khoảng thế kỷ thứ 19.

Bò cái húc hai thánh nữ tại hý trường

Ngày 07 tháng 3 năm 203, thánh nữ Perpêtua bị đưa ra hý trường làm mồi cho bò cái húc, cùng với thánh nữ Phêlixita, một người nô lệ.

Cô giáo gốc Việt trở thành người hùng ở Oklahoma

Khi những đứa trẻ sống sót được đưa ra khỏi một trường tiểu học ở Moore bị lốc xoáy đánh sập, câu chuyện về cô giáo gốc Việt dũng cảm Jennifer Doan, người lấy thân mình che chắn cho hai học trò trong đống đổ nát, bắt đầu lan truyền rộng khắp thành phố Oklahoma.

Tiểu sử người “kỳ diệu nhất hành tinh” - Nick Vujicic qua hình ảnh

Hôm nay ngày 22-5-2013, chàng trai không chân không tay Nick Vujicic đến Việt Nam để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về niềm tin và nghị lực sống. Một chặng đường đầy nghị lực mà người “không chân không tay” đã trải qua như để chứng minh anh là “chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh”.

=> Xem chi tiết

Người Phụ Nữ Kitô dâng hiến cuộc đời vì lý tưởng Kitô cao cả! – Gương tử đạo của Nữ Thánh Perpêtua

... Ngày 7 tháng 3 năm 203, thánh nữ Perpêtua bị đưa ra hý trường, vì tội theo Kitô Giáo và vì cương quyết không chối bỏ Đạo Kitô. Cùng bị đưa ra hý trường - làm mồi cho bò cái húc - có thánh nữ Phêlixita, người nô bộc.

Chúa Giêsu vẫn là một, hôm qua cũng như hôm nay, và như vậy, mãi đến muôn đời - Chứng từ của một nữ tu

Nữ tu Nadia - người Pháp - thuộc dòng Thánh Tâm Đức Chúa GIÊSU và Đức Mẹ MARIA, hiện làm việc tông đồ nơi giáo phận Vendée ở miền Đông Nam nước Pháp.

Vẻ vang dân Việt: Từ thất học, một người Việt Nam trở thành nhà giải phẫu Nhi Đồng hàng đầu thế giới

Trước khi gặp anh, tôi chỉ được nghe dân ngoại khoa đồn rằng, đó là một người Mỹ gốc Việt và là một «hàng khủng» có tiếng trong làng Ngoại Khoa Nhi Đồng thế giới.

Ơn Thánh Đêm Giáng Sinh thì rất nhiều...

Ơn Thánh Đêm Giáng Sinh thì rất nhiều, nhưng đôi khi không được biết. Chỉ xin đan cử trường hợp của hai thánh nữ.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL