Vui sống với Đức tin

Một Thánh Lễ Đáng Giá Bao Nhiêu?

In

Cha Stanislaus là Linh Mục Hội Dòng Thánh Tâm Chúa. Ngài có một người anh làm Linh Mục Dòng Tên. Thân phụ của hai anh em này là Đại Úy kiểm lâm trong một thị trấn nhỏ của Luxemburg. Ông rất sùng đạo, vẫn đi Lễ và rước Lễ hàng ngày.

 

Vui sống với Đức Tin (11) - Chúa Giêsu ơi! Xin hãy chọc con cười đi!

In


          Chúa Giêsu ơi, con cứ tưởng tượng rằng Chúa thật trang nghiêm và trịnh trọng. Nếu một đôi khi Chúa cũng cười, thì con tưởng rằng Chúa cười rất kín đáo, rất e dè. Con biết chắc rằng nhiều khi Chúa còn khóc nữa. Con có đọc Tin Mừng thánh Gioan kể lại chuyện Chúa khóc!

 

Vui Sống với Đức Tin (6-10)

In

6. Hãy lạc quan và vui vẻ theo đúng Tin Mừng!

Lạc quan, vui vẻ, mang lại nhiều ích lợi lớn lao cho thân xác. Nhờ vui vẻ, thân xác ta được khỏe mạnh, toàn thân ta được dễ chịu, tim ta đập khỏe hơn, buồng phổi ta thở mạnh và sâu hơn, mạch máu ta nở to để nhận thêm dưỡng khí vào, các bộ phận trong cơ thể ta làm việc điều hòa, ăn ngon hơn, ngủ yên hơn, không bị đau ốm sút cân, không còn bị táo bón, nếu mắc ung thư, cũng có thể được chữa lành.

 

Vui Sống với Đức Tin (01-5)

In

Lời dẫn trước:

Đây là mục thu lượm những truyện và những tư tưởng vui, vui đùa, hài hước bên Đạo Công Giáo để nói lên rằng Đạo Công Giáo là Đạo Vui.

 

.: Trang tin của Tổng Giáo Phận Huế - Phụ trách: LM. Emmanuen Nguyễn Vinh Gioang :.
Địa chỉ: 69 Phan Đình Phùng - Huế - Việt Nam - Tel: 84.54.3831967

Email: tonggiaophanhue@gmail.com hoặc envgioang@gmail.com - Website: http://tonggiaophanhue.net

Copyright © 2009 TRANG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ. All Rights Reserved.