Gia trưởng giáo phận hành hương Năm Thánh 2020 tại Phủ Cam

05/07/2020

Nhân dịp Năm Thánh 2020 mừng kỷ niệm 170 năm thành lập Tổng Giáo phận Huế, các gia trưởng đến từ nhiều giáo xứ trong giáo phận đã quy tụ về Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam để hành hương và lãnh nhận Ơn Toàn Xá vào ngày 01.7.2020.

Chương trình ngày họp mặt được bắt đầu vào lúc 07g00 và kết thúc lúc 12g00 với nhiều nội dung ý nghĩa:

– Cha Antôn Lê Anh Quốc, đặc trách Khối Gia trưởng của giáo phận giới thiệu quý Cha hiện diện và Ban Điều Hành Gia trưởng cấp giáo phận.

– Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại diện TGP Huế ban huấn từ cho các thành viên tham dự.

– Thuyết trình đề tài: “Đời sống gia đình trong tương quan với các Bí tích” do Cha Augustinô Lê Quý Phi (DCCT) chia sẻ.

– Các gia trưởng được hướng dẫn xét mình, sám hối và xưng tội.

– Thánh Lễ ngoại lịch “Kính Thánh Cả Giuse” do Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh chủ tế.

BĐH Giới Gia trưởng TGP Huế