Phóng sự ảnh: Công tác chuẩn bị cho kỳ Hành Hương năm 2023 tại Trung Tâm Thánh Mẫu Toàn Quốc Đức Mẹ La Vang

03/08/2023

Những ngày đầu tháng 8, công tác chuẩn bị cho kỳ hành hương được các ban ngành của Tổng Giáo phận Huế và Trung Tâm Thánh Mẫu Toàn Quốc Đức Mẹ La Vang tích cực đẩy nhanh tiến độ. Ghi nhanh của Ban Truyền Thông TGP Huế tại Linh địa La Vang vào sáng ngày 02.8.2023:

Dọc lối lên Linh đài Đức Mẹ La Vang được trang trí với hình ảnh 27 Giáo phận của Giáo Hội Việt Nam và hình ảnh Đức Mẹ qua các nền văn hoá khắp trên thế giới.

Linh đài Đức Mẹ vẫn đông đảo các đoàn hành hương về dâng Thánh lễ, cầu kinh, khấn nguyện.

Các ban ngành liên quan đã bắt đầu lắp đặt giàn giáo cho việc dựng Lễ đài trên tiền sảnh Vương Cung Thánh Đường.

Chương trình hành hương và sơ đồ tổng thể của Trung tâm được đặt tại nhiều vị trí.

Ban trang trí đang tích cực làm việc để thông qua các hình ảnh và biểu tượng, các cử hành được thêm phần trang trọng, giúp cộng đoàn hiệp thông cách sâu xa hơn với chủ đề chính của kỳ hành hương.

Khu vực điều hành của các ban phục vụ được phân bổ cách hợp lý tuỳ thuộc vào nội dung công việc.

Mái che lớn phía sau Linh Đài Đức Mẹ đang trong quá trình lắp ráp để phục vụ quý khách hành hương trong dịp Đại lễ này.

Nguyện xin Đức Mẹ La Vang thương che chở và an bài cho các công việc được tiến triển tốt đẹp, để kỳ hành hương năm nay là dịp quy tụ về của đoàn dân Chúa khắp nơi sau bao nhiêu mong mỏi đợi chờ.

Ban Truyền Thông TGP Huế