Thông báo cuộc thi về Thánh Tôma Thiện dịp Lễ Bổn Mạng Chủng Sinh Nội Ngoại Trú Huế

15/09/2021

BAN ĐÀO TẠO

TIỀN CHỦNG VIỆN HUẾ

69 Phan Đình Phùng

Tel: 0913916306

CUỘC THI VỀ THÁNH TÔMA THIỆN

DỊP LỄ BỔN MẠNG CHỦNG SINH NỘI NGOẠI TRÚ HUẾ

Để mừng lễ Thánh Tôma Thiện 21/9/2021, bổn mạng Chủng sinh Nội Ngoại trú Giáo phận Huế, và để các Chủng sinh Ngoại trú cũng như những các bạn trẻ đang tìm hiểu ơn gọi Chủng sinh cảm nghiệm được sự hứng khởi và niềm vui của Ơn gọi dù dịch bệnh đang đe dọa cuộc sống của mọi người, Tiền Chủng viện Huế tổ chức qua mạng internet CUỘC THI VỀ THÁNH TÔMA THIỆN.

Nội dung và các điều điều lệ cuộc thi như sau:

1./ Nội dung cuộc thi: THÁNH TÔMA THIỆN VỚI ƠN GỌI DÂNG HIẾN (có thể liên kết trong năm Thánh Giuse, trong cơn đại dịch).

2./ Giá trị giải thưởng: 15 triệu đồng.

3./ Đối tượng dự thi: Tất cả các chủng sinh Ngoại trú và tất cả các bạn trẻ nam muốn tìm hiểu ơn gọi trong các Giáo xứ của Giáo phận Huế.

4./ Hình thức thi

Thí sinh có thể có thể tham gia 4 kĩ năng sau:

a./ Vẽ (nhân vật chính: Thánh Tôma Thiện): Vẽ trên máy tính hoặc trên giấy A4.

b./ Làm thơ.

c./ Bài viết (cảm nghĩ hoặc tìm hiểu lịch sử cuộc đời của Thánh Tôma Thiện (2 trang A4)

d./ Tạo video không quá 5 phút (quay video, làm video trên các phần mềm, cover một bài hát về thánh Tôma Thiện hay về thánh ca, độc tấu các loại nhạc cụ).

Ghi chú:

Mỗi thí sinh có thể tham gia đến 4 kĩ năng trên.

Chính thí sinh thực hiện bài thi, không nhờ người khác làm thay.

5./ Gửi bài

a./ Gửi bài đến Ban Tổ chức Cuộc Thi Ơn gọi của TCV Huế: cuocthitomathien.tcvhue2021@gmail.com

b./ Ghi kèm tên thánh – họ và tên, lớp – Giáo xứ – số điện thoại. Nếu không, bài thi sẽ không hợp lệ.

c./ Thời gian gửi bài: từ 15/9/2021 đến hết ngày 25/9/2021.

d./ Ban Tổ chức sẽ đăng công khai tất cả các bài thi trên fanpage TCV Huế ngay ngày hôm sau 26/9/2021 để like và share.

e./ Thời gian chốt like và share: 23g59 ngày 28/9/2021.

6./ Chấm thi

Có 2 hình thức chấm thi:

a./ Theo ban giám khảo gồm Cha Đặc trách, Thầy Phụ tá và các Chủng sinh Nội trú TCV.

b./ Theo lượt thích và lượt chia sẻ: Các bài viết gửi về sẽ được đăng trên trang fanpage của Tiền Chủng Viện-TGP Huế (1 lượt thích = 1 điểm và 1 lượt chia sẻ = 3 điểm).

7./ Cơ cấu giải thưởng:

a./ Có 6 giải dành cho mỗi cấp: Cấp II, Cấp III và Cấp Đại học. 6 giải gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.

b./ Ngoài ra, có 3 giải dành cho bài dự thi được like và share trên fanpage cộng với ý kiến riêng của Ban chấm thi: 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

c./ 1 giải đặc biệt chung: một vật phẩm giá 2 triệu đồng.

Tổng cộng 22 giải thưởng.

Đơn vị Tổ chức Cuộc thi

Tiền Chủng viện Huế