Thánh Lễ Giỗ 3 năm Đức Cố Giám mục Giuse Vũ Duy Thống tại Phan Thiết

07/03/2020

Lúc 09g00 sáng thứ ba, ngày 03.03.2020, Giáo Phận Phan Thiết tổ chức Thánh Lễ Giỗ 3 năm Đức Cố Giám mục Giuse Vũ Duy Thống tại Nhà thờ Chính tòa Phan Thiết.

Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng chủ tế và giảng lễ. Linh mục đoàn, các chủng sinh, quý Tu sĩ nam nữ, quý thân nhân và đông đảo các thành phần Dân Chúa trong giáo phận hiệp thông cầu nguyện.

Sau lời nguyện hiệp lễ, Đức Cha Giuse chủ tế cùng Cha Tổng Đại diện, Đan Viện phụ Châu Thủy đến trước phần mộ của Đức Cố Giám mục Giuse rảy nước thánh và xông hương, cộng đoàn đọc Kinh Lạy Cha và Kinh Tin Kính.

Sau Thánh lễ, nhiều người đến quỳ gối trước phần mộ của Ngài để cầu nguyện sốt mến. Quý Cha trong Linh mục đoàn cùng về Tòa Giám Mục để dự tĩnh tâm tháng 3.

Xin Chúa thương thanh tẩy Đức Cố Giám mục Giuse kính yêu bằng lòng thương xót của Chúa và thương đón nhận ngài vào quê hương vĩnh phúc, nơi đó Đức Kitô là sự sống phục sinh cho mọi người tin cậy nơi Ngài.

Nguồn: gpphanthiet.com

Xin xem thêm một số hình ảnh trong Thánh Lễ: