Cha Philipphê Hoàng Linh nhậm chức Quản xứ Tây Lộc

24/05/2019

Nghi lễ Nhậm Chức Quản xứ Giáo xứ Tây Lộc của Cha Philipphê Hoàng Linh, được cử hành vào lúc 07g00 ngày 24.5.2019 do Cha Tổng Đại Diện Antôn Dương Quỳnh chủ sự.

Giáo xứ Tây Lộc được đón nhận hạt giống Đức tin vào năm 1949, trải qua biết bao thế hệ, cùng với sự dìu dắt và hướng dẫn của nhiều đời linh mục thánh thiện, cũng như đối mặt với nhiều biến cố lịch sử nhưng giáo dân vẫn giữ vững được Đức tin trong suốt gần 70 năm qua.

Hiện tại Giáo xứ Tây Lộc thuộc Hạt thành phố Huế, có khoảng 200 hộ gia đình với tổng số giáo dân khoảng 600 người. Địa bàn của Giáo xứ trải rộng trên 5 phường: Tây Lộc, Thuận Hòa, Thuận Thành, Thuận Lộc, Phú Nhuận. Phần lớn giáo dân sống bằng nghề buôn bán nhỏ, một số là công nhân viên chức và lao động tự do.

Ban Truyền Thông TGP Huế