Giáo xứ Phù Lương – Đại Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh năm 2023

26/12/2023

Trong niềm vui hân hoan cùng với Giáo Hội đón mừng Chúa Giáng Sinh, vào lúc 19g00 ngày 24/12/2023, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Phù Lương đã cùng nhau bước vào đêm diễn nguyện. Tham dự đêm diễn nguyện có sự hiện diện của Cha Quản xứ Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thương, Cha Phó xứ Đôminicô Trần Bá Thanh Bình, quý Nữ Tu Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng hai cộng đoàn Phaolô và Mái ấm Bêlem, cùng đông đảo bà con giáo dân trong Giáo xứ. Đặc biệt, đêm diễn nguyện còn chào đón sự hiện diện quý bà con không cùng niềm tin Kitô giáo, tất cả đã tạo nên vẻ đẹp ấm áp của Đêm Giáng Sinh an lành giữa tiết trời mùa đông giá rét.

Liền sau giờ diễn nguyện, cộng đoàn Giáo xứ đã cùng nhau sốt sắng tham dự Thánh lễ đêm Mừng Chúa Giáng Sinh diễn ra vào lúc 20g00 do Cha Quản xứ Phanxicô Xaviê chủ tế, Cha Đôminicô đồng tế. Và vào sáng ngày 25/12/2023, Thánh lễ trọng thể Mừng Chúa Giáng Sinh được Cha Phanxicô Xaviê cử hành lúc 06g30 với sự hiện diện của mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ.

Tạ ơn Chúa Hài Đồng, Đức Mẹ La Vang, Thánh Cả Giuse đã đồng hành và ban mọi ơn lành để Giáo xứ Phù Lương chúng con đón mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh trong bình an. Xin cho chúng con biết chuyên chăm cầu nguyện, hạ mình khiêm tốn trong cuộc sống hằng ngày, như chính Ngôi Hai Thiên Chúa đã khiêm cung giáng thế nơi hang đá Bêlem năm xưa.

Giáo xứ Phù Lương