Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Bổn mạng Giáo xứ Đại Lược

11/12/2020

Hiệp cùng toàn thể Giáo Hội trên khắp hoàn cầu, thứ ba ngày 08.12.2020, Giáo xứ Đại Lược long trọng cử hành Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Bổn mạng của Giáo xứ.

Thánh lễ được cử hành vào lúc 18g30, với sự tham dự đông đủ của các gương mặt thành viên thân thương trong đại gia đình của Giáo xứ Đại Lược. Trước Thánh lễ, cộng đoàn cùng nhau lần chuỗi Mân Côi – ngày thứ 8 trong tuần Cửu Nhật, để cầu xin Đức Mẹ thương ban cho Giáo xứ luôn sống hiệp nhất, yêu thương nhau hầu cùng đem Chúa đến với tất cả mọi người.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, các em thiếu nhi trong Giáo xứ đã mang đến một vũ khúc vô cùng sôi động và vui tươi dành cho tất cả mọi người.

Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội – quan thầy của Giáo xứ, xin cho chúng con luôn biết yêu mến, nương tựa nơi Mẹ, để mỗi người biết tìm đến với Mẹ trong mọi biến cố vui buồn của cuộc đời.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Đại Lược