Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria 2024 – Bổn mạng Giáo xứ Đá Hàn

09/09/2024

Chúa Nhật, ngày 08/09/2024, Giáo xứ Đá Hàn đã long trọng cử hành Thánh Lễ mừng kính Sinh nhật Đức Trinh Nữ Maria – Bổn mạng Giáo xứ.

Thánh Lễ được cử hành vào lúc 08g00 do cha Quản xứ Têphanô Nguyễn Hữu chủ tế. Cùng đồng tế có Cha Quản xứ Bình Điền, Cha Quản xứ Thiên An và 3 Tân Linh mục Tổng Giáo phận.

Lễ bổn mạng năm nay, ngoài sự tham dự của con cái trong Giáo xứ, còn có các khách mời là quý Thầy Đại Chủng viện, quý Chị và nhiều ca viên của Ca đoàn Tổng hợp Giáo phận đến từ Giáo xứ Phủ Cam và Hà Úc.

Thánh Lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sắng và đậm tình huynh đệ. Kết thúc Thánh Lễ, mọi người cùng nhau tham dự bữa tiệc mừng với những câu ca, tiếng hát. Ai cũng cảm thấy ấm cúng và tràn đầy niềm vui.

Ước gì Giáo xứ Đá Hàn luôn giữ lòng thờ phượng Thiên Chúa và yêu mến Đức Mẹ như vậy. Nhờ đó, mọi người được sống trong tình yêu thương và hiệp nhất, thành những chứng nhân của Thiên Chúa giữa lòng đời.

Giáo xứ Đá Hàn