Mồng Hai Tết Kỷ Hợi 2019 – Đức TGM Giuse kính viếng Nghĩa trang Giáo sĩ TGP Huế

06/02/2019

Trong tâm tình của những ngày đầu Năm Mới Kỷ Hợi 2019, đặc biệt trong ngày Mồng Hai Tết được Giáo Hội dành riêng để kính nhớ Tổ Tiên Ông Bà Cha Mẹ, và cùng với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Đức TGM Giuse và phái đoàn đã kính viếng Nghĩa trang Giáo sĩ của Giáo phận.

Nghĩa trang này hiện là nơi yên nghỉ của các Giám mục, Linh mục trong Giáo phận Huế, và qua dịp kính viếng này trong ngày đầu năm mới để nói lên tâm tình tri ân cảm tạ của Đấng Chủ Chăn, và mọi thành phần dân Chúa dành cho những người đi trước đã hy sinh trong việc xây dựng Giáo phận.

Những nén hương được thành kính dâng lên, cùng với những lời kinh hiệp lòng sốt sắng cầu nguyện thể hiện cho tình hiệp thông, gắn kết giữa mọi người đối với các Giám mục, Linh mục đã qua đời.

Ban Truyền Thông TGP Huế