Ngày họp mặt giới Hiền Mẫu TGP Huế năm 2019

18/11/2019

Ngày họp mặt dành cho giới Hiền Mẫu đến từ các Giáo xứ trong giáo phận với chủ đề “Đồng hành với các gia đình gặp khó khăn”, được bắt đầu vào lúc 08g30 ngày 09.11.2019 tại Trung Tâm Mục Vụ TGP Huế.

Hiện diện trong dịp họp mặt này có Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại diện TGP Huế; Cha Đaminh Phan Hưng, Tổng Thư Ký Hội Đồng Mục Vụ TGP Huế; Cha Phaolô Hoàng Nhật, Đặc trách Hiền Mẫu của Giáo phận; quý Cha đặc trách Hiền mẫu các Giáo Hạt và quý Cha trong Giáo phận, cùng với hơn 1400 các hiền mẫu tham dự.

Sau phần khai mạc, các Hiền mẫu được lắng nghe các đề tài chia sẻ:

– Cha Đaminh Phan Hưng với đề tài: “Mẹ hiền trong đời thường”

– Nữ tu Maria Anna Nguyễn Thị Hiền (Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm Huế) với đề tài: “Người nữ trong Thiên chức làm mẹ”.

– Cha Giorgiô Nguyễn Thành Phương với đề tài: “Hiền mẫu Tổng Giáo phận Huế hướng đến Năm Thánh  2020”.

Cao điểm trong ngày họp mặt là Thánh Lễ đồng tế được cử hành lúc 10g30 do Cha Tổng Đại diện Antôn chủ tế. Cuối Thánh lễ, một đại diện Hiền Mẫu dâng lời cám ơn quý Cha và các ban ngành đã chuẩn bị cho ngày họp mặt được diễn ra thật chu đáo và tốt đẹp.

Ban Hiền Mẫu TGP Huế