Thánh Lễ An Táng Thân Mẫu của Linh mục Phanxicô Xaviê Trần Phương tại Xuân Lộc

23/05/2018

Thánh Lễ An Táng Bà Cố Anê – Thân Mẫu của Cha Phanxicô Xaviê Trần Phương (hiện hưu dưỡng tại Nhà Chung Huế), được cử hành vào lúc 08g00 ngày 22.5.2018 tại Nhà thờ Giáo xứ Gia Ray – Giáo phận Xuân Lộc, do Cha Đaminh Ngô Công Sứ, Quản hạt Xuân Lộc chủ tế.

Cùng đồng tế trong Thánh Lễ này, còn có các linh mục trong Giáo hạt Xuân Lộc, với sự tham dự của quý Tu sĩ nam nữ, quý linh tông huyết tộc, bà con giáo dân trong giáo xứ để hiệp ý cầu nguyện và chia sẻ tình hiệp thông với Cha Phanxicô Xaviê Trần Phương.

Bà Cố Anê Phùng Thị Hường sinh ngày 01.01.1933 tại An Do Tây – Quảng Trị. Đã được Chúa thương gọi về với Ngài vào lúc 18g30 ngày 18.5.2018 (nhằm ngày 04.4 năm Mậu Tuất), hưởng thọ 85 tuổi.

Ngày 19.5.2018, Cha Quản xứ Martinô Nguyễn Quốc Bảo Huân đã chủ sự Nghi thức Nhập Quan tại tư gia thuộc Giáo xứ Gia Ray – Giáo phận Xuân Lộc.

Sau Thánh Lễ An Táng, mọi người tham dự cùng tiễn đưa Linh cữu Bà Cố Anê đến Nghĩa trang của Giáo xứ Gia Ray, tại đây Cha Quản xứ đã cử hành nghi thức cuối cùng trong sự tiếc thương của quý bà con và toàn thể mọi người.

Xin quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ, quý bà con giáo dân và mọi người tiếp tục hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Bà Cố Anê sớm vui hưởng hạnh phúc Thiên Đàng vĩnh cửu.

Ban Truyền Thông TGP Huế