Thánh Lễ An Táng Thân Phụ của Linh mục Phêrô Phạm Ngọc Hoa và Linh mục Micae Phạm Ngọc Hải tại Phủ Cam

17/12/2020

Thánh Lễ An Táng Ông Cố Phêrô Phạm Mân, Thân Phụ của Linh mục Phêrô Phạm Ngọc Hoa, hiện quản xứ Phường Tây và Linh mục Micae Phạm Ngọc Hải, hiện quản nhiệm La Vang được cử hành vào lúc 05g00 ngày 17.12.2020 tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam do Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh chủ tế.

Ông Cố Phêrô đã được Chúa thương gọi về lúc 14g00 ngày 13.12.2020 tại tư gia thuộc Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam, hưởng thọ 86 tuổi. Nghi thức Nhập Quan đã được cử hành vào lúc 16g00 ngày 14.12.2020.

Thánh Lễ An Táng hôm nay còn có sự hiện diện và đồng tế của Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám mục Huế; Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại diện TGP Huế; Cha Giuse Nguyễn Văn Chánh, Đại diện Giám mục; Cha Giuse Hồ Thứ, Giám đốc Đại Chủng Viện Huế, quý Cha Hạt trưởng và quý Cha thuộc triều và dòng trong Giáo phận. Ngoài ra, còn có sự tham dự đông đảo của quý Tu sĩ nam nữ, gia đình thân nhân và bà con giáo dân trong giáo xứ.

Cuối Thánh Lễ, Cha Antôn Nguyễn Văn Tuyến, Quản xứ Chính Tòa Phủ Cam đã cử hành nghi thức từ biệt. Sau đó, linh cữu Ông Cố Phêrô được di quan và an táng tại Nghĩa trang Thiên Thai – Thành phố Huế. Xin mọi thành phần dân Chúa tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Ông Cố Phêrô được chiêm ngưỡng Thánh Nhan Chúa.

Ban Truyền Thông TGP Huế