Thánh Lễ An Táng Thân Phụ của Linh mục Philipphê Hoàng Linh tại Loan Lý

11/07/2019

Ông Cố Phêrô Hoàng Văn, Thân Phụ của Cha Philipphê Hoàng Linh (hiện quản xứ Tây Lộc), đã được Chúa thương gọi về lúc 19g15 ngày 05.7.2019 tại tư gia thuộc Giáo xứ Loan Lý – TGP Huế, hưởng thượng thọ 92 tuổi.

Thánh Lễ An Táng được cử hành vào lúc 15g00 ngày 09.7.2019, do Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế chủ tế tại Nhà thờ Giáo xứ Loan Lý – Hạt Hải Vân.

Cùng đồng tế trong Thánh lễ này, còn có Cha Tổng Đại Diện Antôn, quý Cha quyền Hạt trưởng, quý Cha thuộc triều và dòng trong giáo phận, cùng với sự tham dự đông đảo của quý Tu sĩ nam nữ, gia đình thân nhân và bà con giáo dân trong giáo xứ.

Kết thúc Thánh Lễ, Cha Phaolô Nguyễn Luận, Quản xứ Loan Lý đã cử hành nghi thức từ biệt. Sau đó, linh cữu Ông Cố Phêrô được di quan và an táng tại Nghĩa trang Giáo xứ Loan Lý. Xin mọi thành phần dân Chúa tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Ông Cố Phêrô sớm được vui hưởng hạnh phúc Nước Trời.

Ban Truyền Thông TGP Huế