Thánh Lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế

17/06/2019

Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi (16.6.2019), 77 em trong Giáo xứ được hồng phúc lãnh nhận Bí tích Thêm Sức. Thánh lễ được cử hành vào lúc 05g30 do Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại Diện TGP Huế chủ tế.

Thánh lễ này còn có sự hiện diện và đồng tế của quý Cha thuộc Dòng Chúa Cứu Thế, cùng với sự tham dự của các phụ huynh, thân nhân của các em được lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay, cùng với quý nữ tu và đông đảo bà con giáo dân trong Giáo xứ.

Trong thời gian vừa qua, các em đã nỗ lực cố gắng trong việc học hỏi Giáo lý để dọn lòng xứng hợp chuẩn bị đón nhận Chúa Thánh Thần ngự đến trong cuộc đời các em. Tạ ơn Chúa và tri ân tất cả mọi thành phần trong Giáo xứ, nhất là quý anh chị thầy cô Giáo lý viên, sự đồng hành và nâng đỡ của quý phụ huynh để giúp các em có được ngày hồng phúc trọn vẹn hôm nay.

Ban Truyền Thông TGP Huế