Thánh Lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo xứ Sơn Thủy – A Lưới

23/08/2018

Vào lúc 08g00 ngày 20.8.2018, toàn thể bà con giáo dân Giáo xứ Sơn Thủy vui mừng hân hoan chào đón Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, đã đến viếng thăm mục vụ và Ban Bí tích Thêm Sức cho các con em ở trong giáo xứ.

Thánh Lễ hôm nay có 16 em thuộc Giáo xứ Sơn Thủy và 4 em thuộc Giáo xứ Nguyệt Biều được lãnh nhận Bí tích Thêm Sức. Đây không chỉ là niềm vui và cũng là hồng ân đặc biệt dành cho các em, mà còn là niềm mong mỏi của toàn thể quý phụ huynh ở trong hai giáo xứ.

Niềm vui được nhân thêm trong Thánh Lễ này khi giáo xứ được đón chào Cha Phêrô Nguyễn Đức Huyền, Bề Trên Tổng Quyền và quý Cha trong Dòng Thánh Tâm Huế, cùng hiện diện và đồng tế với Đức TGM Giuse.

Giáo xứ Sơn Thủy là một giáo xứ thuộc huyện miền núi A Lưới, cách xa trung tâm thành phố Huế khoảng 70km. Hiện do Cha Phêrô Nguyễn Thái Vạn (Dòng Thánh Tâm Huế) coi sóc từ ngày 20.8.2017.

Giáo xứ Sơn Thủy