Thánh Lễ Khai Giảng Giáo Lý niên khóa 2019-2020 tại Giáo xứ Lương Văn

03/10/2019

Sau những ngày tháng được nghỉ hè, vui chơi và thư giãn, các em trong Giáo xứ bắt đầu trở lại việc học Giáo lý năm học mới 2019 – 2020.

Thánh lễ Khai giảng được cử hành vào ngày Chúa Nhật (29.9.2019) do Cha Quản xứ Gioakim Trần Đình Tạo chủ tế, và trong dịp này tất cả cùng hiệp ý cầu nguyện trong ngày mừng Bổn Mạng Xứ Đoàn Gabriel của Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ.

Trong Thánh lễ có nghi thức Dấn Thân của quý anh chị giảng viên Giáo lý, với chủ đề: “Anh em ra đi làm chứng cho Thầy”, đó như là một lời hứa, sự cố gắng nỗ lực để đồng hành với các em Giáo lý sinh trong học giáo lý mới này.

Ước mong các em Giáo lý sinh sẽ luôn cố gắng siêng năng tham dự Thánh lễ, chuyên cần học hỏi Giáo lý để mỗi ngày càng thêm yêu mến Giáo Hội, giúp cho đời sống đức tin của mình được phát triển và gặt hái được nhiều hoa trái thiêng liêng tốt đẹp.

Thiên Ân

(Giáo xứ Lương Văn)