Thánh Lễ Nhậm Chức Bề trên – Quản xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế

01/04/2019

Thánh Lễ Nhậm Chức Bề trên Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Huế và Quản xứ Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp của Cha Giuse Đinh Tiến Đức, được cử hành vào lúc 05g30 Chúa Nhật IV Mùa Chay (31.3.2019).

Thánh Lễ này do Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh chủ tế, cùng đồng tế với Ngài còn có Cha Đaminh Nguyễn Đức Thông, Phó Giám tỉnh và quý Cha thuộc Dòng Chúa Cứu Thế, quý Cha thuộc triều và dòng trong giáo phận.

Trước khi bắt đầu Thánh lễ, Cha Phêrô Nguyễn Quang Duy, nguyên Bề trên Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Huế công bố văn thư bổ nhiệm của Tỉnh Dòng. Sau đó là phần công bố văn thư bổ nhiệm Quản xứ Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế của Tòa Tổng Giám Mục Huế.

Cộng đoàn Dòng Chúa Cứu Thế Huế và toàn thể giáo dân trong Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp hân hoan vui mừng khi có Tân Bề Trên và Quản xứ, đồng thời cũng dâng lời tri ân Vị Tiền Nhiệm là Cha Phêrô Nguyễn Quang Duy, một người con của TGP Huế đã dẫn dắt cộng đoàn và giáo xứ trong suốt những năm tháng qua.

Ban Truyền Thông TGP Huế