Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Gioakim Bùi Khắc Nam tại Hương Phú (Nam Đông)

01/09/2019

Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Gioakim Bùi Khắc Nam được cử hành vào lúc 08g00 ngày 30.8.2019 tại Giáo xứ Hương Phú (Nam Đông) – Hạt Hải Vân.

Giáo xứ Hương Phú (Nam Đông) hôm nay tràn đầy niềm vui khi có được người con đầu tiên trong Giáo xứ được lãnh nhận Hồng Ân Linh Mục. Điều đó nói lên tình thương của Thiên Chúa đã thương ban để hạt giống đức tin tại nơi này được lớn lên, cùng với hạt giống ơn gọi tiếp tục được nảy mầm qua các thế hệ ở trong giáo xứ.

Cùng đồng tế trong Thánh Lễ hôm nay, còn có Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế, cũng là Nghĩa Phụ của Tân Linh Mục Gioakim; Cha Phaolô Nguyễn Văn Hiệu, Quản xứ Hương Phú (Nam Đông), quý Cha cùng lớp với Tân Linh Mục Gioakim và quý Cha trong giáo phận.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của quý Tu sĩ nam nữ các hội dòng, quý bà con thân nhân, giáo dân trong giáo xứ để thêm lời cầu nguyện và chúc mừng Tân Linh Mục Gioakim trong dịp lãnh nhận Hồng Ân Linh Mục.

Châm ngôn linh mục: “Yêu thương đến cùng” (Ga 13, 1)

Ban Truyền Thông TGP Huế