Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Phêrô Nguyễn Quang Long tại Tây Linh

30/08/2019

Sau 46 năm, vùng đất Tây Linh hôm nay mới có thêm được hoa trái ơn gọi Linh mục, đó không chỉ là niềm vui của gia đình Tân Linh Mục Phêrô, mà còn là sự hân hoan của toàn thể bà con trong giáo xứ.

Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Phêrô Nguyễn Quang Long được cử hành vào lúc 08g00 ngày 29.8.2019 tại Nhà thờ Giáo xứ Tây Linh – Hạt thành phố Huế.

Thánh Lễ này vừa là lời tạ ơn Thiên Chúa, vừa là sự chia sẻ niềm vui mừng của toàn thể mọi người, và cũng là thể hiện tình hiệp thông trong Linh mục đoàn khi có sự diện và đồng tế của nhiều Cha trong giáo phận, quý Cha bà con, quý Cha đồng hương và quý Cha Giáo Đại Chủng Viện Huế.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của đông đảo bà con thân nhân, quý Tu sĩ nam nữ, quý Hội Đồng Giáo Xứ, các ban ngành và nhiều giáo dân trong các giáo xứ để thêm lời cầu nguyện cho Tân Linh Mục Phêrô.

Tân Linh Mục Phêrô Nguyễn Quang Long đã được Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế truyền chức Linh mục vào ngày 28.8.2019 tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam Huế.

Ban Truyền Thông TGP Huế