Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Phêrô Phạm Đình Lân tại Bến Củi

30/08/2019

Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Phêrô Phạm Đình Lân được cử hành vào lúc 08g00 ngày 29.8.2019, tại Giáo xứ Bến Củi – Hạt Hương Quảng Phong.

Cùng đồng tế với Tân Linh Mục Phêrô trong Thánh Lễ này, còn có Cha Antôn Dương Quỳnh, Tổng Đại Diện TGP Huế; Cha Giuse Nguyễn Văn Chánh, Đại diện Giám mục đặc trách đào tạo Linh mục và Tu sĩ, Cha Giorgiô Nguyễn Thành Phương, Nghĩa phụ của Tân Linh Mục Phêrô; Cha Phêrô Nguyễn Văn Phước, quản xứ Thanh Tân – Bến Củi; quý Cha đồng hương, quý Cha Giáo Đại Chủng Viện Huế và quý Cha trong giáo phận.

Ngoài ra, rất đông Tu sĩ nam nữ các Hội Dòng, bà con thân nhân, giáo dân trong giáo xứ cùng tham dự Thánh Lễ này để chung chia niềm vui, và hiệp ý cầu nguyện cho Tân Linh Mục Phêrô trong hành trình mới của mình.

Tân Linh Mục Phêrô Phạm Đình Lân đã được Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế truyền chức Linh mục vào ngày 28.8.2019 tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam Huế.

Châm ngôn linh mục: “Yêu mến mọi người trong Chúa Kitô” (1 Cr 16, 24)

Ban Truyền Thông TGP Huế