Thông báo về ngày Đại Hội Di Dân TGP Huế năm 2023

22/04/2023

VỀ NGÀY ĐẠI HỘI DI DÂN TỔNG GIÁO PHẬN HUẾ NĂM 2023

Kính gửi: Quý Ông Bà và toàn thể anh chị em di dân và đồng hương thuộc Tổng Giáo phận Huế,

Theo truyền thống, Đại Hội di dân và họp mặt đồng hương của Tổng Giáo phận Huế hằng năm được tổ chức vào ngày Lễ Thánh Giuse Thợ (01/5). Riêng năm 2023 này, vì có một số trở ngại nên Đại Hội sẽ được tổ chức vào ngày 27/12/2023 (Thứ Tư).

Chương trình cụ thể sẽ được gửi đến quý ông bà và anh chị em ít nhất là một tháng trước khi diễn ra Đại Hội di dân và đồng hương.

Kính mong quý ông bà và anh chị em thông cảm cho sự thay đổi này. Xin quý vị vui lòng theo dõi và sắp xếp thời gian để có thể tham dự ngày Đại Hội này nhằm thể hiện tinh thần yêu thương, hiệp nhất và gắn bó, sẻ chia trong mối dây liên kết mật thiết của những người con xa xứ thuộc Tổng Giáo phận Huế.

Kính chúc quý ông và và anh chị em cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, chan chứa bình an và tràn đầy ơn thánh Chúa nhờ lời chuyển cầu của Thánh Cả Giuse và Đức Mẹ La Vang.

Kính báo

Linh mục Bênêđictô Phạm Tuấn