Cha Phaolô Nguyễn Luận nhậm chức Quản xứ Cự Lại

11/01/2021

Nghi lễ Nhậm Chức Quản xứ Giáo xứ Cự Lại của Cha Phaolô Nguyễn Luận, được cử hành vào lúc 08g30 ngày 11.01.2021 do Cha Giuse Nguyễn Văn Chánh, Đại diện Giám mục đặc trách đào tạo Linh mục và Tu sĩ chủ sự.

Giáo sở Cự Lại và giáo họ An Dương hiện thuộc Hạt Hương Phú, với số giáo dân khoảng 900 người, có vị trí địa lý nằm trên địa bàn 4 xã Phú Thuận (An Dương), Phú Hải (Cự Lại), Phú Diên (Kế Sung), Phú Mỹ (Thanh Dương), huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, phía tây bắc của bán đảo vốn kéo dài từ cửa Tư Hiền (đông nam) lên tới cửa Thuận An, với chiều dài xấp xỉ 40 km. Giáo xứ cách Tòa Tổng Giám mục Huế khoảng 10 km về phía đông đông bắc.

Trước khi được bổ nhiệm làm Quản xứ Cự Lại, Cha Phaolô Nguyễn Luận quản xứ Giáo xứ Loan Lý thuộc Hạt Hải Vân.

Ban Truyền Thông TGP Huế