Mừng 10 năm Cung Hiến Nhà Thờ – Ban Bí Tích Thêm Sức – Rước Lễ Lần Đầu tại Giáo sở Cây Da

23/07/2018

Vào lúc 08g00 ngày 21.7.2018, Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, Tổng Giám Mục Huế đã về thăm mục vụ tại Giáo sở Cây Da và chủ sự Thánh Lễ Tạ ơn mừng kỷ niệm 10 năm Cung Hiến Nhà Thờ, đồng thời ban Bí tích Thêm Sức cho 43 em trong đó 1 em thuộc Giáo xứ Trí Bưu, 1 em thuộc Giáo xứ Kim Giao, và cho 22 em thiếu nhi trong Giáo sở được Rước Lễ Lần Đầu.

Cùng Đồng tế trong Thánh lễ này, còn có sự hiện diện của quý Cha tân và nguyên Quản nhiệm Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang: Cha Micae Phạm Ngọc Hải, Cha Giacôbê Lê Sĩ Hiền, quý Cha Tòa Giám mục, quý Cha trong và ngoài giáo hạt.

Trong dịp đặc biệt này, Đức Thánh Cha Phanxicô ưu ái ban Phép Lành Tòa Thánh và khẩn cầu Thiên Chúa ban dồi dào Thiên Ân, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Chí Thánh cho Cha Quản xứ, Qúy Tu Sĩ nam nữ, anh chị em giáo dân Giáo sở Cây Da nhân dịp kỷ niệm 10 năm Cung Hiến Nhà Thờ.

Giáo sở Cây Da