Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Antôn Hồ Đắc Dũng tại Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Huế

26/05/2018

Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Antôn Hồ Đắc Dũng được cử hành vào lúc 08g00 ngày 24.5.2018, tại Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp – Hạt Thành phố Huế.

Cùng đồng tế với Tân Linh Mục Antôn trong Thánh Lễ này, còn có Cha Phêrô Nguyễn Quang Duy, Bề trên Dòng Chúa Cứu Thế Huế kiêm quản xứ; Cha Gioakim Lê Thanh Hoàng, Nghĩa phụ của Tân Linh Mục Antôn; quý Cha thuộc Dòng Chúa Cứu Thế, quý Cha đồng hương, quý Cha Giáo Đại Chủng Viện Huế và quý Cha trong giáo phận.

Ngoài ra, rất đông Tu sĩ nam nữ các Hội Dòng, bà con thân nhân, giáo dân trong giáo xứ cùng tham dự Thánh Lễ này để chung chia niềm vui, và hiệp ý cầu nguyện cho Tân Linh Mục Antôn trong hành trình mới của mình.

Tân Linh Mục Antôn Hồ Đắc Dũng đã được Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh, Tổng Giám Mục Huế truyền chức Linh mục vào ngày 22.5.2018 tại Nhà thờ Chính Tòa Phủ Cam Huế.

Châm ngôn linh mục: “Tình yêu Đức Kitô thúc bách tôi” (2 Cr 5, 14)

Ban Truyền Thông TGP Huế