Nhóm Tông Đồ Chúa Tình Thương thăm viếng và tặng quà cho anh chị em Vân Kiều tại Giáo xứ Khe Sanh

23/10/2018

Giáo xứ Khe Sanh là một Giáo xứ miền núi của Tổng Giáo phận Huế, Giáo dân đa số là người dân tộc thiểu số Bru-Vân Kiều, với cuộc sống dựa vào nương rẫy nên đời sống gặp quá nhiều khó khăn, thiếu thốn nhiều mặt, về tinh thần cũng như vật chất. Hơn bao giờ hết, họ đang rất cần được cộng đồng sẻ chia tình yêu thương, cũng như hỗ trợ phần nào về vật chất lẫn tinh thần.

Và rồi tình yêu thương ấy đã thực sự đến với anh chị em dân tộc Vân Kiều tại Giáo xứ Khe vào ngày 14.10.2018, khi nhóm Tông Đồ Chúa Tình Thương đến thăm viếng, và chia sẻ chút ít khó khăn cho anh chị em Vân Kiều.

Sau khi cùng với cộng đoàn tham dự Thánh lễ Chúa Nhật, anh chị em trong nhóm Tông Đồ Chúa Tình Thương đã gặp gỡ người dân nghèo vùng này, và tận tay trao 500 phần quà cho anh chị em nghèo không phân biệt lương giáo với tất cả tấm lòng.

Xin cảm tạ Thiên Chúa đã thúc đẩy những tâm hồn quảng đại đến với anh chị em đồng bào thiếu thốn.

Xin cám ơn anh chị em nhóm Tông Đồ Chúa Tình Thương đã mang tình yêu thương đến cho những người nghèo khổ của vùng đất này.

Xin Thiên Chúa trả công bội hậu mọi tâm hồn thiện chí.

Giáo xứ Khe Sanh