Tổng kết niên khóa Giáo lý 2017 – 2018 tại Giáo xứ Phường Tây

04/06/2018

Các em Giáo lý sinh trong Giáo xứ Phường Tây đã trải qua một năm học Giáo lý đầy ý nghĩa, và để đánh dấu dịp kết thúc này, nhiều hoạt động tổng kết đã diễn ra sôi nổi trong hai ngày 02 và 03.6.2018 tại Giáo xứ.

Trong ngày thứ bảy 02.6.2018, các gian hàng với những trò chơi vui nhộn đã lôi cuốn các em tham gia tích cực, bên cạnh đó các em cũng có dịp cùng nhau thưởng thức các món ăn của mỗi gian hàng tại hội chợ ẩm thực. Ngoài ra, các em còn tham gia các hoạt động khác như: thi Đố vui Giáo lý, Trò chơi lớn và cuối cùng là phần tổng kết chiến dịch vào cuối ngày.

Cao điểm của dịp tổng kết niên khóa năm nay chính là Thánh Lễ Tạ Ơn Tổng Kết Niên Khóa Giáo Lý, được cử hành vào ngày Chúa Nhật 03.6.2018. Sau Thánh Lễ là phần phát thưởng cho các em Giáo lý sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong việc học hỏi Giáo lý trong năm học vừa qua.

Giáo xứ Phường Tây